Thuốc Hoàn thập toàn đại bổ Nam Hà có tốt không, giá bao nhiêu?

0
620

Hoàn thập toàn đại bổ – Nam Hà chứa Bạch thược 60g; Hoàng kỳ 45g; Bạch truật 65g; Phục linh 65g; Cam thảo 12g;….có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn, dùng cho đàn ông sinh lý yếu, di mộng tinh,… rất hiệu quả. Cách dùng Hoàn thập toàn đại bổ ngày dùng 2 lần mỗi lần 1 hoàn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. Xem chi tiết sản phẩm Hoàn thập toàn đại bổ bên dưới.

Thuốc Hoàn thập toàn đại bổ – Nam Hà là gì?

Thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, di mộng tinh, sinh lý yếu,… đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thuốc, Công dụng thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ – Nam Hà và cách dùng.

 thap-toan-dai-bo-nam-ha

 • Tên thuốc: Hoàn thập toàn đại bổ
 • Công thức thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ: Cho 1000 gam sản phẩm: Bạch thược 60g; Hoàng kỳ 45g; Bạch truật 65g; Phục linh 65g; Cam thảo 12g; Quế 24g; Đảng sâm 100g; Thục địa 100g; Đương quy 60g; Xuyên khung 30g; Tá dược vừa đủ 1000g
 • Quy cách đóng gói: hộp 10 viên x 9 gam hoàn mềm.
 • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.

Hoàn thập toàn đại bổ – Nam Hà có tác dụng gì?

Chỉ định: Bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, nam giới sinh lý yếu, di mộng tinh.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, không ăn các chất cay nóng khi đang dùng thuốc; Không dùng cho người tiểu đường.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên nhãn. Nếu thuốc có hiện tượng mốc hoặc các dấu hiệu lạ, không được dùng và xin thông báo ngay cho nhà sản xuất được biết.

Bảo quản: nơi thoáng mát.

Liều dùng, cách dùng Hoàn Thập Toàn Đại Bổ như thế nào?

 • Ngày 2 lần mỗi lần 1 hoàn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.
 • Có thể ăn hoặc dùng nước để uống thuốc.

Tác dụng phụ Hoàn thập toàn đại bổ

Hiện tại chưa ghi nhận được tác dụng không mong muốn nào của thuốc. Ghi chú “Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

Giá thuốc Hoàn thập toàn đại bổ bao nhiêu?

Giá bán thuốc Hoàn thập toàn đại bổ có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Hoàn thập toàn đại bổ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Hoàn thập toàn đại bổ khoảng: 38000 VNĐ/Hộp

Hoàn thập toàn đại bổ – Nam Hà bán ở đâu?

Tới các nhà thuốc tư nhân, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc Hoàn thập toàn đại bổ – Nam Hà.

Trên đây là những thông tin về Công dụng thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ và cách dùng hiệu quả nhất các bạn có thể tham khảo. Như vậy, Hoàn Thập Toàn Đại Bổ rất tốt cho người muốn bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, nam giới sinh lý yếu, di mộng tinh đều rất tốt.

Từ khóa liên quan:

 • thập toàn đại bổ thầy toàn có tốt không
 • có ai dùng thập toàn đại bổ chưa
 • có nên dùng thập toàn đại bổ
 • giá thập toàn đại bổ
 • thập toàn đại bổ traphaco
 • mua thập toàn đại bổ ở đâu
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here