Khám Tâm lý ở đâu TPHCM uy tín nhất?

0
1768

Địa chỉ khám Tâm lý uy tín tại TPHCM như Phòng khám tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam, Viện tư vấn tâm lý SUNNYCARE,… kèm địa chỉ liên hệ bên dưới. Chuyên khám và chữa các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em như mất ngủ; lo âu; stress; trầm cảm; các chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao…

Top 6 phòng khám Tâm lý tại TPHCM uy tín + chất lượng

Ngày nay tâm lý là vấn đề ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, chính vì thế có nhiều người mong muốn tìm cho mình một địa chỉ tư vấn tâm lý hiệu quả. Để từ đó họ có thể giải tỏa, và tìm ra phương pháp trị liệu tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên làm thế nào để biết phòng khám tâm lý nào hiệu quả, là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, hôm nay Bacsiso.net sẽ tổng hợp và gửi đến quý bạn đọc danh sách một số địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Thiên Thần

Địa chỉ: 416/65 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013 với tên gọi Trung tâm tư vấn và giáo dục trẻ em Thiên Thần. Đây được xem là địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM, với 27 Chuyên viên, giáo viên, nhân viên thực hiện chăm sóc và tư vấn tâm lý cho 50 trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi mắc các chứng : Tự kỷ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, trẻ có khó khăn học tập…

kham-tam-ly-tai-tphcm

Khám Tâm lý ở đâu TPHCM uy tín nhất? (ảnh minh họa)

Khi đến với Trung tâm Thiên Thần, trẻ sẽ được các chuyên viên tâm lý khám và làm test. Sau khi trẻ được chẩn đoán, trung tâm sẽ tiến hành xây dựng mô hình can thiệp, đánh giá mức độ rối loạn, mức độ nhận thức và sự phát triển tâm vận động cho từng trẻ. Trong quá trình tác động, trung tâm kết hợp nhiều phương pháp trị liệu, trong đó đặc biệt có sự kết hợp giữa hành vi trị liệu và hoạt động trị liệu.

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC

Địa chỉ: Lầu 2 số 47 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC, đơn vị được xây dựng trên nền tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tâm lý Hồn Việt, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga – Tiến sĩ tâm lý chuyên ngành trị liệu hệ thống gia đình Đại học Minnesota (Mỹ). Là nơi xây dựng và phát triển mô hình can thiệp hệ thống nổi tiếng nhất tại Mỹ, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam

Tại đây quy tụ nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện; đặc biệt có sự kết nối chuyên môn với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia tâm lý nước ngoài có uy tín. PAIC hướng đến mục tiêu giúp cho khách hàng nhận diện chính xác, kịp thời và phòng ngừa các vấn đề tâm lý cá nhân và gia đình.

Các dịch vụ tại đây bao gồm: Đánh giá tổng thể về sức khỏe tinh thần (Kiểm tra chỉ số sức khỏe tinh thần HPCĐo sự tự tin, nhận thức bản thân); Đánh giá các vấn đề tâm lý chuyên biệt (Test nguy cơ trầm cảm; Test suy nghĩ sai lệch; Test chỉ số kiểm soát cảm xúc; Test một số khó khăn đặc thù khác); Can thiệp, điều trị tâm lý cá nhân – gia đình; Chẩn đoán tâm lý…

Địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM – Quốc Nam

Địa chỉ : 5/35 ( số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Phòng khám tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam được xem là địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM. Phòng khám ra đời với đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, đã làm việc lâu năm trong ngành phối hợp cùng các nhà tâm lý lâm sàng nhiều kinh nghiệm chăm sóc tận tình.

Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia về sức khỏe tâm thần khám bệnh, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não, điện tim,… nhằm đưa ra một chẩn đoán bệnh chính xác cũng như về mức độ nặng của bệnh để có thể xác định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Sau đó tùy theo bệnh trạng và mức độ quý khách sẽ được kê đơn thuốc, áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý hay tư vấn tâm lý tương ứng.

Hiện tại đây được xem là địa chỉ Phòng khám Tâm lý uy tín tại TPHCM, với các dịch vụ khám và chữa các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em như mất ngủ; lo âu; stress; trầm cảm; các chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao…; hành vi ám ảnh; nhức đầu; hay quên; chóng mặt; co giật; rối loạn ăn uống; nghiện rượu; nghiện thuốc lá; mộng du; đái dầm; trẻ ít giao tiếp; trẻ sợ đi học; trẻ thay đổi tính tình…

Thực hiện các trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm nhân cách; trắc nghiệm trí thông minh (IQ); trắc nghiệm về rối loạn trầm cảm, lo âu, bệnh tự kỷ, chậm nói…; Điều trị tâm lý; Tư vấn tâm lý…

Viện tư vấn tâm lý SUNNYCARE

  • Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 73006848

SUNNYCARE là đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm Lý & Giáo Dục trong và ngoài nước vào tham vấn, trị liệu tâm lý và giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho cộng đồng. Tham vấn qua tổng đài 19006295 (24/24), tham vấn trực tiếp tại văn phòng, tham vấn với dịch vụ bác sĩ tâm lý gia đình riêng theo yêu cầu,… mới mức chi phí tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại SUNNYCARE bao gồm: tham vấn và trị liệu tâm lý, Rối loạn lo âu, Trầm cảm, tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình, sức khỏe tinh thần cho người lao động (EAP), tâm lý học đường, các dịch vụ Trợ giúp tâm lý, sơ cứu tâm lý, nâng cao nhận thức và giảm thiểu các nguy cơ tâm thần và tự tử, những mâu thuẫn trong tình cảm và ứng xử ở trẻ em và thanh thiếu niên, đồng tính và các vấn đề về giới…

SUNNYCARE tuân thủ mọi nguyên tắc đạo đức hành nghề tư vấn, bảo đảm thông tin bảo mật, công tâm, bình đẳng, chuyên nghiệp và uy tín cho mọi khách hàng, không phân biệt giới tính, tuổi tác, văn hóa, chủng tộc, tôn giáo, chức vụ, tầng lớp xã hội.

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

Địa chỉ: Lầu 3 Trường mầm non dân lập quốc tế Mỹ Úc – Số 25-27-29 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc và có sự giúp đỡ của các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng. Mục đích là: Xây dựng môi trường chăm sóc tốt nhất cho trẻ có rối loạn về tâm lý (tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn học tập, chấn thương tâm lý…) để giúp những trẻ này có thể sớm hòa nhập được với cộng đồng.

Đồng thời, xây dựng môi trường tư vấn học đường là nơi lắng nghe, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của học sinh nhằm gỡ rối tâm lý, giải quyết khó khăn mà học sinh gặp phải trong học tập, trong các mối quan hệ gia đình, xã hội… Định hướng lối tư duy tích cực, trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để thích ứng với việc học và cuộc sống.

Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các đồ dùng và thiết bị trị liệu đảm bảo tính an toàn cao cho trẻ. Mỗi phòng được sắp xếp các dụng cụ, thiết bị khác nhau đúng với chức năng của từng phòng.

Viện tâm lý và Giáo dục pháp luật

Địa chỉ: số 4/2, đường Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh

Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam, giúp tham vấn trong các lĩnh vực Tình yêu, hôn nhân, gia đình, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính, gỡ rối các vấn đề khó xử trong quan hệ gia đình, bè bạn, tư vấn hướng nghiệp và kỹ năng sống.

Giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, tỏa sáng thành công. Về chăm sóc tinh thần, đội ngũ các nhà tâm lý nơi đây luôn là người đồng hành để lắng nghe, chia sẻ những bế tắc trong cuộc sống cá nhân, gia đình và các mối quan hệ xã hội, giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái hơn, hạnh phúc và thành công hơn.

Từ khóa liên quan:

  • khám tâm lý ở đâu tphcm
  • phòng khám tâm lý trẻ em tphcm
  • chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
  • giá khám bác sĩ tâm lý
  • chi phí khám tâm lý
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here