Chi phí sinh tại Bệnh viện Quận Thủ Đức TPHCM

0
3270

Chi phí sinh tại BV Thủ Đức TPHCM vào khoảng 1 – 2 triệu đồng đối với sinh thường, 2 – 4 triệu đồng đối với sinh mổ, chi phí tiền phòng nằm: khoảng 2 trăm ngàn – 1 triệu đồng tùy vào loại phòng và nhu cầu của sản phụ với các thông tin chia sẻ bên dưới.

Bệnh viện quận Thủ Đức TPHCM ở đâu?

Bệnh viện Quận Thủ Đức được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức, thành 2 đơn vị Trung tâm y tế dự phòng Quận và bệnh viện Quận theo quyết định số 32/2007/QĐ-UBND ngày 23 tháng 02 năm 2007 của UBND Thành phố về việc thành lập bệnh viện quận Thủ Đức trực thuộc UBND quận Thủ Đức.

chi-phi-sinh-benh-vien-thu-duc-tphcm

 • Địa chỉ: 29 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 – 11g và 13g – 16g30
 • Web: benhvienthuduc.vn; Email: bv.thuduc@tphcm.gov.vn
 • ĐT: 028 37295503

Bệnh viện quận Thủ Đức có tốt không?

Hiện nay, Bệnh viện quận Thủ Đức đã khẳng định được năng lực khám và điều trị bệnh đúng với tầm vóc của Bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc môn,Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức). Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám và điều trị bệnh cho cho người dân địa bàn Quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức của đơn vị nên chỉ trong vòng 8 năm từ 50 giường bệnh năm 2007 đã lên đến 800 giường thực hiện trên 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ ngày, bình quân tiếp nhận khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ ngày, với đội ngũ nhân sự bệnh viện khoảng hơn 1200 người trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 357 người với 9 phòng và 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành.

Chi phí sinh con tại bệnh viện Thủ Đức TPHCM

Bệnh viện Quận Thủ Đức có chuyên khoa Phụ sản, mẹ bầu có thể tới khám và theo dõi thai kì định kì và sinh em bé ở đây được nhé. Ở chuyên khoa Phụ sản – BV Quận Thủ Đức có phòng nằm chờ sanh, có nhiều loại phòng khác nhau, tùy theo nhu cầu của sản phụ. Người nhà không bị cách ly trong khi chờ sinh và sau khi sinh xong.

Chi phí đẻ:

 • Sinh thường: 1 – 2 triệu đồng
 • Sinh mổ: 2 – 4 triệu đồng
 • Tiền phòng:  2 trăm ngàn – 1 triệu đồng

Trường hợp có BHYT đúng tuyến, phụ sản được thanh toán 80% chi phí sinh.

Như vậy, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với phương tiện kỹ thuật hiện đại và chi phí sinh tại bệnh viện Thủ Đức khá thấp so với mặt bằng chung của TPHCM nên đây là một địa chỉ tin cậy cho các mẹ có dự định sinh bé tại đây.

Từ khóa liên quan:

 • thứ 7 bệnh viện thủ đức có khám bảo hiểm không
 • khoa sản bệnh viện quận thủ đức
 • bảng giá bv thủ đức 2019
 • bệnh viện đa khoa khu vực thủ đức
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here