Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không, chi phí bao nhiêu?

0
2229

Sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế vào khoảng 8-10 triệu đồng đối với sinh thường, sinh mổ khoảng 13-15 triệu đồng. Sản phụ có thể chọn phòng 2 giường giá 960.000 đồng/ngày, phòng 1 giường giá 2 triệu đồng/ ngày chi tiết được chia sẻ bên dưới.

Địa chỉ bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một cơ sở y tế chuyên sâu nổi tiếng cả nước và cả khu vực với tuổi đời đã 121 năm (1894-2015). Nay bệnh viện lại có thêm một “Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và Quốc tế” hiện đại trực thuộc.

chi-phi-sinh-benh-vien-quoc-te-hue

Người dân Huế và các tỉnh miền Trung lấy làm vui mừng. Từ nay, những người bệnh có điều kiện kinh tế khỏi phải đi ra Hà Nội, vào TP Hồ Chí Minh hay bay qua Singapore để chữa bệnh hiểm nghèo, nhiêu khê và vô cùng tốn kém.

  • Địa chỉ: 9 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, TP Huế
  • ĐT: 0234 3890888
  • Email: hue_interhops@hueimc.vn

Lịch làm việc BV Quốc tế Huế

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 17:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế có tốt không?

Bệnh viện Quốc tế Huế có cơ ngơi không thua kém các bệnh viện ở các thành phố lớn trong và ngoài nước với đội ngũ các giáo sư bác sĩ, các bác sĩ chuyên khoa 1,2, thầy thuốc nhân dân cao niên, giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm cùng làm việc với một tập thể bác sĩ trẻ, một số được đi đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ở nước ngoài về. Hệ thống máy móc, thiết bị của bệnh viện quốc tế Huế tuy còn ít nhưng cũng đầy đủ và mới nhập về từ các nước bên Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản…

Bệnh viện vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao các kĩ thuật điều trị khác. Bệnh viện kể từ khi ra đời đã giúp cho người dân ở Thừa Thiên Huế nói riêng và người dân miền trung nói chung cảm thấy yên tâm mỗi khi đi khám bệnh.

Đây đã là một địa chỉ khám chữa bệnh rất quen thuộc của người dân, tới đây họ không những được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại mà còn được có cơ hội được điều trị theo yêu cầu trong một môi trường trong lành, yên tĩnh.

Chi phí sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế 2019

BV Quốc tế Huế là một Trung tâm điều trị theo yêu cầu và Quốc tế trực thuộc BV Trung ương Huế. Theo tìm hiểu của medonthan.com, nếu chị sanh thường chi phí khoảng 8-10 triệu đồng, sanh mổ khoảng 13-15 triệu đồng.

Tại bệnh viện, sản phụ có thể chọn phòng 2 giường giá 960.000 đồng/ngày, phòng 1 giường giá 2 triệu đồng/ ngày.

Trên đây là những thông tin về chi phí sinh con ở Bệnh viện Quốc tế Huế mà Bacsiso.net tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho nên sản phụ có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn.

Từ khóa liên quan:

  • khoa sản bệnh viện quốc tế huế
  • địa chỉ bệnh viện quốc tế huế
  • bảng giá bệnh viện quốc tế huế 2019
  • bảng giá dịch vụ bệnh viện quốc tế huế
  • khám tổng quát ở bệnh viện quốc tế huế
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here