Chi phí sinh ở bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

0
921

Chi phí sinh ở bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng từ 5-8 triệu đồng đối với sinh thường, 7-10 triệu đồng đối với sinh dịch vụ không đau hoặc sinh mổ. Chi phí này chưa bao gồm chi phí giường nằm cho mẹ và bé sau khi sinh.

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng ở đâu?

 • Địa chỉ: số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0511 3 632111
 • Làm việc vào hầu hết các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trừ ngày lễ, tết)
 • Thời gian: 7:00 đến 18:00 – Trực cấp cứu: 24/24

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng được bố trí làm 3 tầng khám bệnh từ tầng 2,3,4 với hệ thống lễ tân và quầy thuốc lẽ từng tầng nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và hoàn tất thủ tục khám cho bệnh nhân. Ngoài dịch vụ khám và điều trị bệnh bằng bảo hiểm y tế, Bệnh Viện Gia Đình còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP.

chi-phi-sinh-benh-vien-gia-dinh-da-nang

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 4, Bệnh Viện Gia Đình có một đội ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cùng những dịch vụ cao cấp ưu đãi hơn dành cho khách hàng. Các bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại Bệnh Viện Gia Đình Đà Nẵng.

Để tìm hiểu điều này, chúng tôi đã chứng thực bằng cách so sánh dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng với Bệnh viện Hoàn Mỹ. Qua đó, giúp các gia đình có nhu cầu có thể lựa chọn bệnh viện phù hợp để chào đón thành viên mới của gia đình.

Chi phí sinh tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Giá trọn gói dịch vụ sinh tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng bao gồm cả sơ khám ban đầu; chi phí giường nằm; xét nghiệm; thăm dò chức năng; chi phí thủ thuật – phẫu thuật; chi phí thuốc – dịch truyền, vật tư y tế (thời gian nằm viện trung bình từ 2 – 4 ngày).

chi-phi-sinh-benh-vien-gia-dinh-da-nang

Riêng giá gói sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ có chi phí tùy theo loại phòng. Cụ thể :

 • Sinh thường ở phòng 1 giường : dao động tầm 8 triệu.
 • Phòng 2 giường là 6.5 triệu và phòng 9 giường thì 5.5 triệu.
 • Nếu sử dụng dịch vụ đẻ không đau thì giá cộng thêm 3 triệu. Bệnh nhân nào sinh mổ thì giá cộng thêm 2 triệu so với sinh thường.

Chi phí đã bao gồm phòng sinh, phòng bệnh (thường 3 ngày, mổ 5 ngày), xét nghiệm, thuốc, vật tư, Bác sĩ và Điều Dưỡng thăm khám hàng ngày, vệ sinh mẹ và bé,…Nếu sử dụng gói sinh trọn gói thì bệnh viện có hỗ trợ thêm tiêm vitamin K, vaccin viêm gan B, phiếu 1 lần tái khám cho mẹ. Khám sau sinh cho các bé bởi các bác sĩ nhi, tư vấn dinh dưỡng, trị liệu cho mẹ, quà tặng khăn quấn, tã, khung ảnh bé..

Chi phí giường nằm bệnh viện Gia Đình

Trong số các dịch vụ của Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng thì 2 mảng chiếm nhiều chi phí nhất là giường nằm và chi phí thủ thuật – phẫu thuật.

chi-phi-sinh-benh-vien-gia-dinh-da-nang

Chi phí giường nằm bên Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng hơi cao bởi phòng bệnh mới và đẹp hơn.

Chi phí hạng mục sinh, cũng như các dịch vụ khác tại ở Bệnh Viện Gia Đình “đắt đỏ hơn” với lý do ở đây quy tụ nhiều bác sỹ giỏi hơn, có nhiều bác sỹ đi tu nghiệp ở nước ngoài về.

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng mới xây nên nhìn phòng ốc, trang thiết bị mới và đẹp; không gian thoáng, rộng hơn bệnh viện Hoàn Mỹ. Lưu lượng bệnh nhân tại đây không đông như bên Hoàn Mỹ, tạo cảm giác yên tĩnh, sạch đẹp hơn. Các phòng chức năng, phòng làm việc của nhân viên bên Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng bố trí khá đẹp, hài hòa.

Các phòng bệnh của Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng đều khá sạch sẽ với hai màu chính là hồng và xanh, có vách ngăn, có dép lê đi trong phòng của nhân viên màu vàng nhạt khá dễ thương, đồng phục bác sỹ – y tá màu xanh – hồng chỉn chu khiến cho bệnh nhân có cảm giác thân thiện, dễ gần.

Nhân viên hành chính bên Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng tiếp đón nhiệt tình, dẫn người nhà đi thăm bệnh nhân tận phòng, tận giường.

Tóm lại, Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng là một trong nhiều bệnh viện ở thành phố này trở thành nơi khám và điều trị bệnh nhộn nhịp nhất. Để có được những dịch vụ tốt nhất khi điều trị bệnh nhiều người thường tìm đến những bệnh viện tư nhân nhiều uy tín mặc dù chi phí sinh có hơi đắt.

Từ khóa liên quan:

 • chi phí sinh ở bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng
 • khoa sản bệnh viện gia đình đà nẵng
 • chi phí sinh ở bệnh viện 600 giường đà nẵng
 • bảng giá bệnh viện gia đình đà nẵng
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here