Bảng giá Bệnh viện An Sinh 2019

0
870

Bệnh viện An Sinh Phú Nhuận làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 giờ hành chánh, chủ nhật làm việc buổi sáng. Giá khám tổng quát bệnh viện An Sinh 2019 150.000đ: khám ngoài giờ 170.000đ, khám dịch vụ 300.000đ,… cùng với chi phí khám sức khỏe, thử máu, khám ngoại, khám nhi & các dịch vụ ngoài giờ khác bên dưới.

Địa chỉ bệnh viện An Sinh TPHCM?

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam, đây là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với đội ngũ thầy thuốc với kinh nghiệm lâu năm trong các chuyên khoa về y tế.

bang-gia-kham-tong-quat-benh-vien-sinh

Bệnh viện An Sinh TPHCM (ảnh minh họa)

  • Địa chỉ: 10 đường Trần Huy liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • ĐT: 028 3845 7777
  • Fax: 028 3847 6734

Quy trình khám tổng quát tại Bệnh viện An Sinh

Khi đến khám tại Bệnh viện An Sinh bạn sẽ đăng ký khám tổng quát ở các quầy lễ tân tại tầng trệt nhà A, B của khoa Khám bệnh. Đến với Bệnh viện An Sinh bạn sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ tổng quát, chỉ định thực hiện xét nghiệm sẽ được thực hiện phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn.

Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn sẽ gặp lại bác sĩ để được tư vấn kết quả và hướng điều trị bệnh (nếu có). Sau khi có kết quả bạn sẽ được giới thiệu khám với bác sĩ chuyên khoa ngay khi có phát hiện có vấn đề sức khỏe trong lần khám tổng quát.

Một vài xét nghiệm đòi hỏi cần có thời gian lâu hơn, từ 5 -7 ngày, như: giải phẫu bệnh lý, PAP, … thì các bạn sẽ được biết kết quả qua điện thoại trước khi gặp lại để bác sĩ tư vấn trực tiếp. Với bệnh nhân ở xa nếu không nhận được kết quả trực tiếp thì chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện.

Bảng giá bệnh tại Bệnh viện An Sinh 2019

Kiểm tra sức khỏe định kì sẽ giúp có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao sức khỏe mỗi người…vậy khám sức khỏe định kì ở đâu? Khám tổng quát ở Bệnh viện An Sinh hết bao nhiêu?

bang-gia-kham-tong-quat-benh-vien-sinh

Khi nào thì cần khám tổng quát?

Có nhiều hướng dẫn khác nhau về độ tuổi và thời gian cần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, nó phụ thuộc vào từng quốc gia, điều kiện y tế của từng vùng miền và yếu tố xã hội.

Các bác sĩ khuyên các bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi 2-3 năm/ lần nếu bạn dưới 40 tuổi. Người trên 40 tuổi thì có thể khám mỗi 1-2 năm/lần. Về lứa tuổi thì với bất kỳ ở lứa tuổi nào nếu muốn bạn đều có điều kiện thì việc kiểm tra sức khỏe đều đặn mỗi năm một lần cũng được khuyến cáo.

Tùy vào độ tuổi, giới tính, tiền căn và tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các chuyên khoa khám và các xét nghiệm hợp lý.

Như vậy, với bảng giá khám tổng quát của Bệnh viện An Sinh mà Bacsiso.net cung cấp bạn có thể biết và chuẩn bị đủ kinh phí trước khi có nhu cầu khám định kì.

Từ khóa liên quan:

  • bảng giá khám tổng quát bệnh viện an sinh
  • bệnh viện an sinh khoa phụ sản
  • bệnh viện an sinh có tốt không
  • sinh ở bệnh viện an sinh có tốt không
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here