5 bác sĩ da liễu ở Huế giỏi nhất hiện nay: địa chỉ phòng khám+ thông tin liên hệ

0
1609

Khám da liễu ở Huế tại phòng khám da liễu bác sĩ Lê Đông, bác sĩ Dương Hữu Thành, bác sĩ Minh Ngọc,… Đây là những bác sĩ đầu ngành chuyên khoa da liễu, nhiều năm kinh nghiệm chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo,…

Top 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Huế có phòng khám riêng

Để tìm kiếm một địa chỉ khám da liễu uy tín hay thông tin về bác sĩ da liễu giỏi là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Bacsiso.net mách bạn 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Huế sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được một địa chỉ phòng khám uy tín và chất lượng tốt.

1. Phòng khám Da liễu – BS. Hanh & BS. Nhật

Bộ đôi bác sĩ da liễu giỏi ở Huế mà bạn phải biết nữa đó là bác sĩ Hanh và bác sĩ Nhật. Bạn có biết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Hanh và bác sĩ Nhật mở phòng khám tư nhân phục cầu khám theo yêu cầu của bệnh nhân.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa da liễu Bs Hanh và Bs Nhật tiếp nhận điều trị các bệnh về da và kèm theo là dịch vụ chăm sóc sức khỏe như trị mụn hay chăm sóc cơ thể.

bac-si-da-lieu-gioi-o-hue

2. Bác sĩ da liễu giỏi CKI Lê Đông

 • Địa chỉ: 74 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế, Thừa Thiên Huế
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 , 11:00 – 13:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Nếu nói đến bác sĩ da liễu giỏi ở Huế thì nhiều người nghĩ ngay đến rằng bác sĩ da liễu Lê Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Đông hiện đang công tác tại bệnh viện Phong- Da liễu Huế, bên cạnh phòng khám riêng của mình.

Vị trí công tác: Phó giám đốc Bệnh viện Phong- Da liễu tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Bác sĩ phụ trách Phòng khám da liễu tư nhân bác sĩ Lê Đông.

Phòng khám da liễu bác sĩ  Lê Đông cũng là một trong những địa chỉ uy tín. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da cùng với một số dịch vụ chăm sóc da như trị mụn, trị nám…

3. Phòng khám Da liễu – BS. Thạch & BS. Phương

 • Địa chỉ: 155 Phạm Văn Đồng, Vỹ Dạ, Tp Huế, Thừa Thiên Huế
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 19:00

Hiện tại, Bác sĩ Thạch và bác sĩ Phương phụ trách phòng khám tư nhân tại đường Phạm Văn Đồng, Thừa Thiên Huế. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo – giời leo. Cùng với một số dịch vụ như: trị mụn, trị nám, tẩy trắng, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách…

4. Phòng khám Da liễu – BS. Dương Hữu Thành

 • Địa chỉ: 62 Hai Bà Trưng, Tp Huế, Thừa Thiên Huế
 • Thời gian làm: Thứ Bảy: 09:00 – 18:00, Chủ Nhật: 08:00 – 16:00

Bác sĩ Thành hiện đang công tác tại khoa Da liễu Bệnh viện Trung ương Huế và trách khám đại phòng khám tư. Nói đến Bác sĩ Dương Hữu Thành không ai không biết rằng bác sĩ Thành là một trong bác sĩ da liễu giỏi ở Huế.

Vị trí công tác: Phó trưởng khoa Da liễu, bệnh viện Trung Ương Huế. Bác sĩ phụ trách phòng khám da liễu bác sĩ Dương Hữu Thành

Khám và điều trị các bệnh về da chính hay dịch vụ trị mụn, trị nám, chăm sóc da nói chung đều được bác sĩ Thành điều trị tại phòng khám, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

5. Phòng khám Da Liễu – BS. Minh Ngọc

 • Địa chỉ: 57 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 – 18:00

Bác sĩ Minh Ngọc là một trong những bác sĩ có tay nghề giỏi ở Huế trong lĩnh vực da liễu. Bác sĩ cũng có một phòng khám chuyên khoa da liễu riêng.

Một số bệnh da liễu mà bác sĩ Minh Ngọc điều trị như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá.

Trên đây là Top 5 bác sĩ da liễu uy tín ở Huế được sự tin cậy của nhiều bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại đây. Phòng khám do những bác sĩ da liễu đầu ngành, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ tốt và nhanh chóng sẽ là điểm đến của rất nhiều bệnh nhân.

Từ khóa liên quan:

 • bác sĩ châu da liễu huế
 • bác sĩ da liễu lê đông
 • phòng khám da liễu- bs hanh – bs nhật tp. huế, thừa thiên huế
 • bác sĩ đông trị mụn ở huế
 • bác sĩ đông đường yết kiêu huế
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here